Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Mẹo leo rank (phần 2)

Như ở phần 1 chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về cách cắm mắt, giữ thái độ bình tĩnh trong một trận đấu. Ở phần 2 này caythue.comngoài việc đưa ra những kinh nghiệm chúng tôi còn có những lời khuyên rất tốt để bạn có thể leo rank tốt trong xếp hạng đơn LMHT
I.Dual rank cùng bạn       Đồng hành cùng người bạn sẽ giúp leo rank dễ hơn. Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi cần sự kết hợp tốt và am hiểu nhau của đồng đội. Trong đội có 2 người chiểu nhau còn hơn là 5 người hoàn toàn xa lạ. Nếu như bạn có một đôi Hỗ trợ - Xạ thủ thì sẽ giúp bạn thắng lane dễ dàng hơn đó. Tuy nhiên, nếu người ta chẳng thể gánh cả Thế giới và cách biệt quá xa Elo với bạn thì bạn cũng nên suy nghĩ lại nhé. Bạn ở trình bậc Đồng, bạn của bạn ở Kim Cương, cả hai đánh cùng nhau thì rất dễ ăn hành no bụng ! Bạn cũng nên dừng ngay suy nghĩ là Duo chung để kéo bạn nhé ! . Dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi cũng luôn áp dụng hình thức duo này để hoàn thành nick cho tất cả các bạn
thumb
II.Chăm xem stream, video của người khác
Học hỏi người khác cũng rất tốt. Đúc kết được nhiều kỹ năng cũng như mẹo để về hoàn thiện cho bản thân mình.  Bạn có thể học tập từ cách Last hit, cách kết hợp các kỹ năng cũng như cách giữ vị trí trong những trận giao tranh. Việc xem Stream, ghi nhớ trong đầu và rèn luyện dần sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đáng kể đấy!
maxresdefault
III.Thắng lane, chiếm ưu thế khi đi đường
Giai đoạn đi đường khá là quan trọng và có thể ảnh hưởng cả trận đấu. Những game thủ chuyên nghiệp cho rằng nếu bạn thắng trong giai đoạn đi đường thì chiến thắng cả trận đấu đã rất gần với bạn. Giai đoạn này nếu bạn xanh, bạn có thể Snowball đến cuối trận đấu khiến cả đội đối phương không kịp thở. Điều này có nghĩa là bạn phải cố gắng thắng lane hay chí ít là hòa lane bằng mọi giá. Nếu bạn bị ép quá nhiều, thì hãy cố gắng ôm trụ mà farm, đừng manh động để rồi feed 2 phút một mạng.


IV.Không nên đi lẻ vào mid game và late game
Đặc biệt, đối với những trận đấu kéo dài hơn 40 phút, thời gian hồi sinh quá lâu dẫn đến đội của bạn luôn trong tình trạng thiếu người. Những pha giao tranh giai đoạn về sau vô cùng quan trọng do đó bạn phải luôn thận trọng trong từng quyết định của mình. Bạn sẽ dễ dàng bị bắt lẻ nếu đơn thân độc mã vào rừng đối phương cắm mắt, khi cả đồng đội đang phòng thủ ở nhà thì bạn lon ton đi farm ở bot, hay những màn đẩy trụ lén mà không hề có mắt kiểm soát tầm nhìn.


V.Nên chơi tướng tủ
       Nhiều người nói rằng chơi game nên toàn diện hơn bằng cách ở vị trí nào cũng chơi được. Tuy nhiên, những người ở đẳng cấp khác lại không nghĩ như vậy. Chơi một vị trí giúp bạn thành thục nhất những kĩ năng cần có của một game thủ. Không những thế, để chơi vị trí tủ của mình cần rất nhiều yếu tố chứ không chỉ kĩ năng.
download
        Khả năng tính toán sát thương, đường di chuyển, những mẹo nhỏ và sự tinh quái là điều rất cần đối với bất cứ ai. Hơn nữa, chơi vị trí tủ còn tiết kiệm thời gian để luyện tập các vị trí khác cho thuần thục. Hãy cố gắng chọn vai trò thích hợp nhất với mình để leo rank nhé các bạn.Đối với cày thuê lmht chúng tôi, những vị tướng  pháp sư đường giữa cũng như các xạ thủ là sự lựa chọn hàng đầu để có thể gánh team.
 
Việc leo rank ngoài kỹ năng và trình độ bản thân ra thì các bạn nên học tập những mẹo nhỏ mà chúng tôi đưa ra. Hãy áp dụng và thực hành tốt nhé. Chúc các bạn thành công
 
 
tag: cay thue bao mat, cay thue gia re, bang gia cay thue, cay thue rank, cay thue ha noi

1 nhận xét:

  1. خدمات ركن كلين للخدمات المنزلية ومكافحة الحشرات بالرياض لذلك تحرص شركتنا كأفضل الشركات الموجودة فى الرياض على التخلص من جميع الأفات الشرسه مثلا الفئران وغيرها من القوارض التى من الممكن ان تكون سبب فى تدمير اغراض اى منزل او قد تسبب بعض الامراض اونقلها لذلك نقدم الخدمات التالية شركة رش مبيدات بالرياض - شركة مكافحة النمل الابيض بالرياض - شركة مكافحة الصراصير بالرياض-شركة مكافحة الفئران بالرياض-شركة مكافحة بق الفراش بالرياض-شركة مكافحة الوزغ بالرياض-شركة مكافحة النمل الاسود بالرياض - شركة رش دفان بالرياض.

    Trả lờiXóa